ಮೊಬೈಲ್‌ನಲ್ಲಿ ಫೋಟೊ ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಿದ ತಕ್ಷಣವೇ ಅದು ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಅಳಿಸಿಹೋಗುತ್ತದೆಯೇ? ಅಥವಾ ಅದರ ಪ್ರತಿ ಫೋನ್‌ನಲ್ಲೇ ಉಳಿದಿರುತ್ತದೆಯೇ? Recently Deleted ಫೋಲ್ಡರ್, ಗೂಗಲ್ ಫೋಟೊಸ್ ಬ್ಯಾಕಪ್ ಮತ್ತು ಮೊಬೈಲ್‌ನ ಸಂಗ್ರಹಣಾ ವ್ಯವಸ್ಥೆ ಹೇಗೆ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತವೆ? ಡಿಲೀಟ್ ಮಾಡಿದ ಫೋಟೊವನ್ನು ಮರಳಿ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವೇ? ಎಂಬುದನ್ನು ತಿಳಿಯೋಣ.